Chút gia vị chua ngọt trộn với phở sẽ đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu. Thời gian chuẩn bị và chế biến 40 phút. Dành cho 4 người ăn.
Nguyên liệu
- 1 kg phở.
- 500 gr thịt bò.
- 100 gr giá đỗ.
- 1 củ hành tây.
- 2 thìa canh giấm..
- 1 thìa canh nước cốt chanh..
- 4 thìa canh dầu ô liu hoặc dầu vừng..
- 1 thìa canh nước mắm..
- 1 thìa cà phê tỏi..
- Rau thơm, bột nêm, dầu ăn..
- 1 kg phở.
- 500 gr thịt bò.
- 100 gr giá đỗ.
- 1 củ hành tây.
- 2 thìa canh giấm..
- 1 thìa canh nước cốt chanh..
- 4 thìa canh dầu ô liu hoặc dầu vừng..
- 1 thìa canh nước mắm..
- 1 thìa cà phê tỏi..
- Rau thơm, bột nêm, dầu ăn..
Cách làm :
Phở mua về, rũ tơi từng sợi. Hành tây xắt lát mỏng..
- Thịt bò xắt lát mỏng, ướp với chút bột nêm, gừng, dầu ăn khoảng 5 phút..
- Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào chín, xúc ra đĩa..
- Pha nước mắm với giấm, nước cốt chanh, dầu ô liu rồi trộn đều với bánh phở, thịt bò, giá đỗ, hành tây, để khoảng 10 phút cho ngấm trước khi ăn..
Post a Comment Blogger Facebook